Revision History
ชื่อรายงาน : Revision History รหัสรายงาน : R00
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ครั้งที่ปรับปรุง : -
    วันที่เริ่มใช้ : 25-11-2551
Version Issue Description
1.0 2551 สร้างระบบสารสนเทศเริ่มต้นเพื่อใช้จัดเก็บข้อมูลผลการดำเนินงาน สำหรับมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์
โดยการปรับปรุงระบบสารสนเทศคณะ (FIS) มหาวิทยาลัยแม่โจ้ มาประยุกต์ใช้ โดยมีคณะทำงานที่ปรึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ คือ รองศาสตราจารย์เพ็ญรัตน์ หงษ์วิทยากร นายไพศาล กาญจนวงศ์ นางอาบทิพย์ มงคลเทพ