สาขาวิชาวิศวกรรมการจัดการอุตสาหกรรม จัดโครงการส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมเพื่อบูรณาการการเรียนการสอน "การส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมด้วยกิจกรรมพัฒนาการเรียนการสอนวิศวกรรมศาสตร์" ในวันที่ 8-9 กุมภาพันธ์ 2560 ณ อาคารปฏิบัติการสาขาวิชาวิศวกรรมการจัดการอุตสาหกรรม คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยลัยราชภัฏราชนครินทร์

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ คุณธรรม จริยธรรม และพัฒนาบุคลิกภาพ

วัน-เดือน-ปี : 08-02-2560

หน่วยงาน : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

รายงานผลงานกิจกรรม : -นักศึกษได้เรียนรู้ประสบการณ์การทำกิจกรรมร่วมกันและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ -เกิดความสัมพันธ์อันดีระหว่าง คณาจารย์ นักศึกษา เจ้าหน้าที่ -นักศึกษาได้ทำกิจกกรรมบำเพ็ญประโยชน์ต่อสาขาวิชา คณะ และมหาวิทยาลัย -ภูมิทัศน์โดยรอบ ห้องเรียน ห้องปฏิบัติการ