โครงการฝึกอบรมการเขียนโปรแกรมควบคุมหุ่นยนต์ด้วยโปรแกรมภาษาซี
            สาาขาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้จัดอบรมหลักสูตรโครงการอบรมปฏิบัติการเขียนโปรแกรมควบคุมหุ่นยนต์ด้วยโปรแกรมภาษาซี ให้แก่นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้า ในวันที่ 23-24 กุมภาพันธ์ 2560 ตั้งแต่เวลา 08.00-16.30 น ณ ห้องประชุมศรีสยาม ชั้น 4 อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 23-02-2560

หน่วยงาน : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

รายงานผลงานกิจกรรม : -ผู้เข้าร่วมการอบรมจะเกิดความรู้ความเข้าใจเบื้องต้นในเรื่องเทคโนโลยีหุ่นยนต์ และเกิดความคิด จินตนาการ ซึ่งจะเป็นตัวกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์งานประดิษฐ์ ซึ่งนำเทคโนโลยีหุ่นยนต์มาประยุกต์ใช้หรือนำไปเผยแพร่ให้กับนักเรียน นักศึกษา ตลอดจจนผู้ที่สนใจต่อไป