การให้บริการวิชาการแก่สังคม "เทคโนโลยีอุตสาหกรรมอาสาพัฒนาชุมชน ครั้งที่ 2"
            โครงการให้ความรู้ด้านเครื่องกลยานยนต์ตรวจเช็คเครื่องยนต์ การเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง การเปลี่ยนถ่ายน้ำมันออโตลูป และบริการอื่นๆ ให้กับประชาชนในท้องถิ่น ในวันที่ 1 มีนาคม 2560 เวลา 08.00-16.30 น. ณ ลานอาคารใหม่ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบริการแก่สังคม และชุมชน

วัน-เดือน-ปี : 01-03-2560

หน่วยงาน : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

รายงานผลงานกิจกรรม : -นักศึกษาและและประชาชนในชุมชนได้พัฒนาความรู้ ความสามารถ น้ำความรู้และประสบการ์ที่ได้รับนำไปใช้กับชีวิตประจำวัน -ยกระดับความรู้ ความสามารถด้านทักษะการปฏิบัติงานเกี่ยวกับเครื่องกลยานยนต์ของอาจารย์ นักศึกษาสาขาวิชาที่เกี่ยวข้อง