ปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ปีการศึกษา 2559
            คณะกรรมการสโมสรนักศึกษาและฝ่ายกิจการ สาขาวิชาภายในคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ร่วมกับกองพัฒนานักศึกษา จัดโครงการ "ปัจฉิมมนิเทศนักศึกษา ปีการศึกษา 2559 ในวันที่ 31 มีนาคม ณ ห้องประชุม ช้ัน 5 อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 31-03-2560

หน่วยงาน : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

งบประมาณ : -NA- บาท

รายงานผลงานกิจกรรม : -นักศึกษา อาจารย์และบุคลากร เข้าร่วมกิจกรรมจำนวนไม่ต่ำกว่าร้อยละ 90 -มีผลการประเมิน การดำเนินการจัดกิจกรรมตามโครงการอยู่ในระดับดี -นักศึกษามีความพร้อมในการก้าวเข้าสู่โลกแห่งอาชีพ -นักศึกษาที่กำลังจะสำเร็จการศึกษามีจิตสำนึกที่ดีต่อการประกอบอาชีพ