โครงการศึกษาดูงานเพื่อการเรียนรู้ประสบการณ์ด้านวิศวกรรมและเทคโนโลยีในโรงงานอุตสาหกรรม 4.0
            สาขาวิชาวิศวกรรมการจัดการอุตสาหกรรม คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ จัดโครงการศึกษาดูงานเพื่อเรียนรู้ประสบการณ์ด้านวิศวกรรมและเทคโนโลยีในโรงงานอุตสาหกรรมยุคอุตสาหกรรม 4.0 ในวันที่ 29 มิถุนายน 2560 ณ บริษัท เดนโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร จังหวัดชลบุรี และบริษัท ซัมมิท โอโตซีท อินดัสตตรี จำกัด อำเภอบ้านโพธิ์ จังหวัดฉะเชิงเทรา

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 29-06-2560

หน่วยงาน : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

รายงานผลงานกิจกรรม : -นักศึกษา มีประสบการ์จริงด้านการผลิตในภาคอุตสาสหกรรม และยังช่วยเสริมสร้างกระบวนการเรียนรู้ การเสริมความรู้ด้านต่างๆ ของนักศึกษา ทำให้มีความพร้อมในทุกๆด้านมากขึ้น -สร้างแรงบันดาลใจให้นักศึกษา ในการนำประสบการณ์ที่ดีจากการได้ศึกษาดูงานจริงนำมาประยุกต์ใช้