โครงการอบรมการสร้างจิตสำนึกด้านความปลอดภัยสู่อาเซียนและความเป็นสากล
            สาขาวิชาวิศวกรรมการจัดการอุตสาหกรรม คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การสร้างจิตสำนึกด้านความปลอดภัยสู่อาเซียนและความเป็นสากล ในห้กับนักศึกษา โดยมีการศึกษาดูงานในวันที่ 30 มิถุนายน 2560 อาคารไบเทค บางนา กรุงเทพฯ และฝึกอบรมวันที่ 3 กรกฎาคม 2560

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 30-06-2560

หน่วยงาน : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

รายงานผลงานกิจกรรม : -ผู้เข้ารับการฝึกอบรมสามารถวิเคราะห์งานเพื่อความปลอดภัยได้ -ผู้เข้ารับการฝึกอบรมสามารถตรวจวิเคราะห์งานเพื่อความปลอดภัยได้ -ผู้เข้ารับการอบรมมีจิตสำนึกด้านความปลอดภัย -ผู้เข้ารับการอบรมมีความเข้าใจจากการเรียนรู้ในสถานการณ์จริง