ศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน จัดโครงการบวงสรวงองค์พระวิษณุกรรม ในวันพฤหัสบดีที่ 29 มิถุนายน 2560 ณ ลานหน้าองค์พระวิษณุกรรมมหาวิทยาลัย ราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

วัน-เดือน-ปี : 29-06-2560

หน่วยงาน : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

งบประมาณ : -NA- บาท

รายงานผลงานกิจกรรม : -มีการสร้างความสัมพันธ์ระหว่าง คณาจารย์ บุคลากร ศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันของคณะเทคโนโลยอุตสาหกรรมที่มีความศรัทธาอันแรงกล้าในองค์พระวิษณุกรรมร่วมบวงสรวงพระวิษณุกรรม -ให้ความสามัคคีในหมู่คณะระหว่าง คณาจารย์ บุคลากร ศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน