สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะเทคโนโลยีอุตสากรรม จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การเขียนโปรแกรมและประยุกต์ออกแบบใช้งาน PLC ให้แก่นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ในวันที่ 3-4 สิงหาคม 2560 ณ ห้องประชุมศรีสยาม ชั้น 4 อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 03-08-2560

หน่วยงาน : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

รายงานผลงานกิจกรรม : -นักศึกษาของหลักสูตวิศวกรรมไฟฟ้าได้ความรู้เรื่อง PLC ซึ่งเป็นเนื้อหานอกเหนือจากการเรียนในห้อง -นักศึกษาของหลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้าได้ความรู้เรื่องเทคโนโลยีที่ใช้จริงจากสถานประกอบการโดยตรง -นักศึกษาของหลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้า สามารถทำงานในเรื่อง PLC ได้