โครงการอนรักษ์ศิลปะ วัฒนธรรม ทำบุญเลี้ยงพระและอบรมให้ความรู้ด้านคุณธรรม จริยธรรม
            ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดโครงการ "อนุรักษ์ศิลปะ วัฒนธรรม ทำบุญเลี้ยงพระและอบรมให้ความรู้ด้านคุณธรรม จริยธรรม" ในวันที่ 19 กันยายน 2560 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ (บางคล้า)

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

วัน-เดือน-ปี : 19-09-2560

หน่วยงาน : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

รายงานผลงานกิจกรรม : -มีผู้เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้คิดเป็นร้อยละ 90 -ผู้เข้าร่วมมีความพึงพอใจต่อการดำเนินงานอยู่ในระดับดี -ผู้เข้าร่วมโครงการมีจิตสำนึกในการอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมอันดีงาม -ผู้เข้าร่วมโครงการเกิดการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างบุคลากร