โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การเขียนแบบด้วยคอมพิวเตร์สำหรับการออกแบบเลโก้
            สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกลยานยนต์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้วางแผนเพื่อพัฒนานักศึกษาทั้งด้านทักษะวิชาการและทักษะวิชาชีพ สาขาวิชา จัดดครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการใน หลักสูตร การเขียนแบบด้วยคอมพิวเตอร์สำหรับการออกแบบเลโก้ ให้แก่นักศึกษาชั้นปี 1 จำนวน 30 คน ในวันที่ 23 กันยายน 2560 ณ ห้อง 900 มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมวางแผน และพัฒนา

วัน-เดือน-ปี : 23-09-2560

หน่วยงาน : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม