โครงการเทคโนโลยีอุตสาหกรรมอาสาพัฒนาชุมชน ครั้งที่ 3
            ฝ่ายวิชาการ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดโครงการบริการวิชาการให้แก่ชุมชน เพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือกับหน่วยงานภายนอกในการพัฒนาชุมชน/ท้องถิ่น โครงการบริการวิชาการการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ "หลักสูตรอบรมการใช้งานวงจร Digital เบื้องต้น" ในวันที่ 13 ธันวาคม 2560 ณ โรงเรียนวัฒนานคร อำเภอวัฒนานคร จังหวัดสระแก้ว

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบริการแก่สังคม และชุมชน

วัน-เดือน-ปี : 13-12-2560

หน่วยงาน : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม