งานอนุรักษ์ ส่งเสริม เผยแพร่ศิลปะ วัฒนธรรมภูมิปัญญาท้องถิ่น และบริการวิชาการสู่ชุมชน ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น ร่วมกับสาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และสถาบันพัฒนาคุณภาพครู ได้กำหนดจัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ศิลปะ วัฒนธรรม และสร้างความสัมพันธ์อนุภูมิภาคลุ่มน้ำโขง ตั้งแต่วันที่ 1 - 4 มีนาคม 2561 ณ ศูนย์วิชาการท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า แหล่งเรียนรู้ทางวัฒนธรรมวิถีชีวิตชาวมอญเกาะเกร็ด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี และแหล่งเรียนรู้ศิลปะ วัฒนธรรม และรูปแบบผลิตภัณฑ์ของที่ระลึกงานสร้างสรรค์ ตลาดนัดสวนจตุจักร กรุงเทพมหานคร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ศิลปะ วัฒนธรรมภูมิปัญญาท้องถิ่น ให้กับนักเรียน นักศึกษาและอาจารย์ในเครือข่ายมหาวิทยาลัยต่างประเทศ รวมทั้งเป็นเวทีแสดงความสามารถทางศิลปะ วัฒนธรรม และสร้างความสัมพันธ์กับประเทศเพื่อนบ้าน

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

วัน-เดือน-ปี : 01-03-2561

หน่วยงาน : ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น