งานอนุรักษ์ ส่งเสริม เผยแพร่ศิลปะ วัฒนธรรมภูมิปัญญาท้องถิ่น และบริการวิชาการสู่ชุมชน ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น ได้กำหนดจัดโครงการพัฒนาแหล่งเรียนรู้แบบมีชีวิตเพื่อเชื่อมโยงทางประวัติศาสตร์ วัฒนธรรมและภูมิปัญญาท้องถิ่น (การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง ภูมิปัญญาท้องถิ่น) ครั้งที่ 1 ในวันพุธที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ศูนย์การเรียนรู้ศิลปะ วัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ครั้งที่ 2 ในวันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ศูนย์วิชาการท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริม ปลูกฝังให้นักศึกษาและประชาชนทั่วไป ได้เรียนรู้และเข้าใจศิลปะ วัฒนธรรมและภูมิปัญญาท้องถิ่น รวมทั้งมีการจัดพื้นที่และกิจกรรมทางศิลปะ วัฒนธรรมให้เกิดการมีส่วนร่วมของนักศึกษาและบุคลากรของมหาวิทยาลัย รวมถึงบุคคลภายนอกที่มาใช้บริการ

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

วัน-เดือน-ปี : 07-02-2561

หน่วยงาน : ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น