สาขาวิชาวิศวกรรมการจัดการอุตสาหกรรม จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ "หลักสูตรกลึงและมิลลิ่ง" ในวันที่ 19-23 กุมภาพันธ์ 2561 ณ อาคารปฏิบัติการ สาขาวิชาวิศวกรรมการจัดการอุตสาหกรรม (บางคล้า)

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 19-02-2561

หน่วยงาน : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

รายงานผลงานกิจกรรม : -ผู้เข้ารับการฝึกอบรมสามารถกลึงปาด กลึงปลอกได้ -ผู้เข้ารับการฝึกอบรมสามารถกลึงเกลียวได้ -ผู้เข้ารับการฝึกอบรมสามารถกัดผิดงานเรียบ งานตั้งฉากได้