แลกเปลี่ยนเรียนรู้หลักฝึกประสบการณ์วิชาชีพฯ
            โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ประจำปีการศึกษา 2560 ในวันที่ 2 มีนาคม 2561 ณ ห้อง 1044 อาคารคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มรร.บางคล้า

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 02-03-2561

หน่วยงาน : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

รายงานผลงานกิจกรรม : -นักศึกษามีโอกาสแลกเปลี่ยนประสบการณ์และเรียนรู้หลักฝึกประสบการณ์วิชาชีพ -สาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้รับทราบปัญหาอุปสรรค สิ่งที่ควรปรับปรุงของการฝึกประสบการณ์วิชาชีพของนักศึกษา -นักศึกษาผ่านการประเมินผลการดำเนินงานการฝึกประสบการณ์วิชาชีพของสาขา