สาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดดครงการอบรมสัมมนาและศึกษาดูงานระบบงานเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ในวันที่ 16 มีนาคม 2561

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 16-03-2561

หน่วยงาน : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

รายงานผลงานกิจกรรม : -นักศึกษาได้มีประสบการณ์ตรง พร้อมด้วยทักษะ แนวคิด ความรู้ใหม่ -นักศึกษาเข้าใจในระบบงานอุตสาหกรรมและนำมาปรับปรุงในกระบวนการเรียนรู้ของตนเอง -นักศึกษาได้ทำการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ระหว่างนักศึกษา และสถานประกอบการภาคอุตสาหกรรม