สาขาวิชาออกแบบผลิตภัณฑ์ จัดโครงการปฏิรูปหลักสูตรออกแบบผลิตภัณฑ์กับการเปลี่ยนแปลงตามแนวทางนโยบายของรัฐไทยแลนด์ 4.0 ในวันที่ 15 พฤษภาคม 2561 ณ ห้องทองเจ้าพัฒน์ อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมวิชาการ

วัน-เดือน-ปี : 15-05-2561

หน่วยงาน : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

รายงานผลงานกิจกรรม : -ทราบความต้องการของกลุ่มผู้ใช้บัณฑิตทั้งภาครัฐและภาคอุตสาหกรรมและความคาดหวังของผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย (stakeholder) ในด้านการจัดการเรียนการสอนต่อไป -ทราบแนวทางและวิธีการปรับปรุง/ปฏิรูปหลักสูตรด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์และสามารถดำเนินการปรับปรุง มคอ.2