คณะกรรมการสโมสรนักศึกษาและงานพัฒนานักศึกษา จัดโครงการความสำคัญของกิจกรรมนักศึกษาตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิแห่งชาติ ในวันที่ 11 มิถุนายน 2561 ณ ห้อง 1041 อาคาร 10 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 11-06-2561

หน่วยงาน : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

รายงานผลงานกิจกรรม : -ผู้นำนักศึกษาและตัวแทนกลุ่มนักศึกษาได้เรียนรู้ความสำคัญของกิจกรรมตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิแห่งชาติเพื่อนำไปประยุกต์ใช้ในการดำเนินกิจกรรม -ได้เรียนรู้แนวทางการกำหนดกิจกรรมต่างๆ ในปีการศึกษา 2561