หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรม หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมการจัดการอุตสาหกรรม จัดโครงการศึกษาดูงานและอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาอาจารย์ ในวันที่ 26-27 มิถุนายน 2561 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมอบรมเพื่อพัฒนาตนเอง

วัน-เดือน-ปี : 26-06-2561

หน่วยงาน : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

รายงานผลงานกิจกรรม : -คณาจารย์ มีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับการผลิตและระบบอัตโนมัติ -มคอ. 2 หลักสูตรวิศวกรรมการผลิตและระบบอัตโนมัติ -คณาจารย์ ได้เพิ่มพูน ความรู้ ประสบการณ์ และวิสัยทัศน์ เป็นการเปิดโลกทัศน์ -สร้างแรงบันดาลใจให้กับคณาจารย์ ในการนำความรู้และประสบการณ์ที่ดีมา