งานอนุรักษ์ ส่งเสริม เผยแพร่ศิลปะ วัฒนธรรมภูมิปัญญาท้องถิ่น และบริการวิชาการสู่ชุมชน ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น ได้กำหนดจัดโครงการส่งเสริมเชิดชูประวัติศาสตร์ วัฒนธรรมไทยร่วมสมัย (กิจกรรมศิลปะ วัฒนธรรมร่วมสมัยกับภาครัฐและภาคเอกชน) ระหว่างวันที่ 23 - 31 มีนาคม 2562 ณ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ เซ็นเตอร์ ฉะเชิงเทรา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นเวทีการแสดงผลงานของนักศึกษา เยาวชน อาจารย์และศิลปิน โดยบูรณาการงานศิลปวัฒนธรรมแบบร่วมสมัย และเพื่อให้เกิดการมีส่วนร่วมของประชาชน สถาบันการศึกษา หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน ตลอดจนเพื่อเป็นการส่งเสริมทุนทางวัฒนธรรมในท้องถิ่นและงานศิลปะร่วมสมัยของศิลปิน คณาจารย์ นักศึกษาสู่สาธารณชน

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

วัน-เดือน-ปี : 23-03-2562

หน่วยงาน : ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น