มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ มอบหมายให้ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น จัดโครงการรายงานความก้าวหน้าการลงพื้นที่สำรวจบริบทชุมชน ศักยภาพ สภาพปัญหาและความต้องการของชุมชน เพื่อนำไปสู่การพัฒนาท้องถิ่น ในจังหวัดฉะเชิงเทรา ในวันศุกร์ที่ 8 มีนาคม พ.ศ.2562 ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อติดตามความก้าวหน้าในการลงพื้นที่ของชุมชน ร่วมกับองค์การบริหารส่วนท้องถิ่น และเพื่อนำข้อมูลมาพัฒนาในการจัดโครงการบริการวิชาการร่วมกับท้องถิ่น

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบริการแก่สังคม และชุมชน

วัน-เดือน-ปี : 08-03-2562

หน่วยงาน : ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น