ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น ได้กำหนดจัดโครงการปิยมหาราชรำลึก "สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณพระพุทธเจ้าหลวงที่มีต่อปวงชนชาวไทย" วันที่ 23 ตุลาคม 2562 เวลา 07.00 - 16.30 น. ณ บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดฉะเชิงเทรา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา บุคลากรของมหาวิทยาลัยและประชาชนทั่วไป น้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอันใหญ่หลวงของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รวมทั้งเพื่อให้นักเรียน นักศึกษาได้มีเวทีแสดงความสามารถทางวิชาการและศิลปะ วัฒนธรรม

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

วัน-เดือน-ปี : 23-10-2562

หน่วยงาน : ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น