ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น ร่วมกับสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ กำหนดจัดโครงการราชนครินทร์ร่วมใจส่งเสริม สืบสานศิลปะและวัฒนธรรม ในวาระครบ 80 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ (คืนสู่เหย้า 80 ปี สารภีคืนถิ่น) ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 ณ สนามกีฬา มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำเสนอนิทรรศการผลงานด้านศิลปะ และวัฒนธรรม ผลงานบริการวิชาการรับใช้สังคมต่อบุคคลทั่วไป เผยแพร่สู่สาธารณชนและสร้างเวทีแสดงความสามารถทางด้านศิลปะ ดนตรี และนาฏศิลป์ของคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

วัน-เดือน-ปี : 01-02-2563

หน่วยงาน : ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น