ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้กำหนดจัดโครงการสร้างมาตรฐานทางศิลปะ วัฒนธรรมและส่งเสริมภูมิปัญญาท้องถิ่นแบบร่วมสมัย ประจำปี 2563 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อจัดทำสื่อทางศิลปะ วัฒนธรรมและภูมิปัญญาท้องถิ่นสู่การสร้างมาตรฐานทางศิลปะ วัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของท้องถิ่น และเพื่อเป็นการขับเคลื่อนนวัตกรรมและเทคโนโลยีสู่การสร้างมาตรฐานทางศิลปะ วัฒนธรรม

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

วัน-เดือน-ปี : 01-05-2563

หน่วยงาน : ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น