ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น ได้กำหนดจัดโครงการลานวัฒนธรรมเพื่อเยาวชนและครอบครัว สู่ความเข้มแข็งทางศิลปะ และวัฒนธรรมในชุมชน ประจำปี 2564 ในวันที่ 3 มีนาคม 2564 เวลา 08.30 - 16.30 น. ณ ศูนย์วิชาการท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเกิดเวทีแสดงความสามารถทางศิลปะ วัฒนธรรมของนักเรียนและนักศึกษา และเพื่อให้เกิดการมีส่วนร่วมของชุมชน สถาบันการศึกษาและองค์การบริหารส่วนตำบล รวมทั้งเพื่อเป็นการนำทุนทางวัฒนธรรม ในท้องถิ่นมาสร้างอาชีพและก่อให้เกิดความเข้มแข็งในชุมชน ประกอบด้วยกิจกรรมดังนี้ 1. ฐานสมุนไพร 2. ฐานการแปรรูปอาหาร “การทำบุหลันดั้นเมฆ” 3. ฐานศิลปะ "การเพ้นท์กระถางต้นไม้" 4. ฐานศิลปะประดิษฐ์ “ของชำร่วยจากผ้าขนหนู”

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบริการแก่สังคม และชุมชน

วัน-เดือน-ปี : 03-03-2564

หน่วยงาน : ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น