ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น ได้กำหนดจัดโครงการส่งเสริมและพัฒนาทักษะวิชาชีพ โดยการนำอัตลักษณ์ท้องถิ่นสู่การสร้างสรรค์งานศิลปะและการออกแบบผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์ ครั้งที่ 1 วันที่ 10 มกราคม 2565 ณ โรงเรียนบ้านอ่างเตย อำเภอท่าตะเกียบ จังหวัดฉะเชิงเทรา ครั้งที่ 2 วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565 ณ โรงเรียนเทศบาลเทพราชบุรีรมย์ ตำบลเทพราช อำเภอบ้านโพธิ์ จังหวัดฉะเชิงเทรา ครั้งที่ 3 วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565 ณ วัดคลองสวน (พิบูลธรรมขันธ์) ตำบลเกาะไร่ อำเภอบ้านโพธิ์ จังหวัดฉะเชิงเทรา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและพัฒนาทักษะวิชาชีพ โดยการนำผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นมาสู่งานสร้างสรรค์ศิลปะและการออกแบบผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์ เพื่อให้เกิดความรู้ ทักษะ ผลงานจากงานศิลปะและการออกแบบผลิตภัณฑ์ เชื่อมโยงองค์ความรู้ต่อยอดเป็นเชิงธุรกิจ และเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับช่องทางการจัดจำหน่าย ช่องทางออนไลน์และแสดงผลงานต่อสาธารณชน

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

วัน-เดือน-ปี : 10-01-2565

หน่วยงาน : ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น