ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น ได้กำหนดจัดโครงการเชิดชูเกียรตินักศึกษา "รางวัลเพชรสารภี" ประจำปี 2565 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรตินักศึกษา และสร้างขวัญกำลังใจนักศึกษา ที่มีส่วนร่วมพัฒนางานมหาวิทยาลัยตามอัตลักษณ์ "จิตอาสา ใฝ่รู้ สู้งาน" เพื่อสนองนโยบายของรัฐบาลด้านการพัฒนาคนและสังคมและนโยบายการเฝ้าระวังทางวัฒนธรรมของกระทรวงวัฒนธรรม วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2565 ศึกษาดูงานโครงการพระราชดำริและแหล่งเรียนรู้ทางศิลปะ วัฒนธรรมไทย ณ พิพิธภัณฑ์ศิลป์แผ่นดิน อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และแหล่งเรียนรู้ด้านศาสนา ศิลปะ วัฒนธรรม ณ วัดตะโก อำเภอภาชี จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 19-02-2565

หน่วยงาน : ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น