โครงการสืบสานประเพณีสงกรานต์และวันครอบครัวชาวราชนครินทร์ ประจำปี 2565
            มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ มอบหมายให้ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น ดำเนินการจัดโครงการสืบสานประเพณีสงกรานต์และวันครอบครัวชาวราชนครินทร์ (กิจกรรมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 9 รูป) ประจำปี 2565 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เกิดความรักความสามัคคี และความผูกพันในสถาบันครอบครัวด้วยกิจกรรมทางศาสนพิธีกรรม เพื่อความเป็นสิริมงคลให้ชาวราชนครินทร์ และเพื่อสืบสานและถ่ายทอดวัฒนธรรมที่ดีงามคงอยู่ต่อไป รวมทั้งสร้างความสามัคคีให้กับบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตามตัวบ่งชี้ สมศ.16 ว่าด้วยการพัฒนาสุนทรียภาพในมิติทางศิลปะและวัฒนธรรม (การมีส่วนร่วมของบุคลากรในสถาบันที่ก่อให้เกิดวัฒนธรรมอันดี)

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

วัน-เดือน-ปี : 08-04-2565

หน่วยงาน : ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น