รายงาน : รายละเอียดกิจกรรม รหัสรายงาน : A01.2
    ครั้งที่ปรับปรุง : -
    วันที่เริ่มใช้ : 01-04-2550
โครงการอาหารและขนมชาติพันธุ์ สู่การส่งเสริมอัตลักษณ์วัฒนธรรมและประเพณีท้องถิ่นในจังหวัดฉะเชิงเทรา
            ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้กำหนดจัดโครงการอาหารและขนมชาติพันธุ์ สู่การส่งเสริมอัตลักษณ์วัฒนธรรมและประเพณีท้องถิ่นในจังหวัดฉะเชิงเทรา ระหว่างวันที่ 14 - 29 เมษายน 2565 ณ หอศิลป์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ และศูนย์วิชาการท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริม อนุรักษ์ และพัฒนาอาหารและขนมชาติพันธุ์ตามอัตลักษณ์วัฒนธรรมและประเพณีท้องถิ่น ในจังหวัดฉะเชิงเทรา ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างขึ้น ส่งเสริมให้ชุมชนพึ่งพาตนเองและสามารถนำอัตลักษณ์ท้องถิ่นประกอบเป็นอาชีพเสริมได้ รวมทั้งเชื่อมโยงมิติการส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมของจังหวัดฉะเชิงเทรา

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

วัน-เดือน-ปี : 14-04-2565

หน่วยงาน : ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น

งบประมาณ : 88200 บาท

จำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรม : -NA- คน

รายงานผลงานกิจกรรม :



Rajabhat Rajanagarindra University