มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ มอบหมายให้ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น ร่วมกับสำนักงานอธิการบดี ดำเนินการจัดโครงการราชนครินทร์รวมใจสำนึกในพระมหากรุณาคุณสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ เนื่องในโอกาสทรงได้รับการยกย่องเป็นบุคคลสำคัญของโลกด้านการศึกษาวิทยาศาสตร์ และวัฒนธรรม จากองค์การยูเนสโก (UNESCO) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสำนึกในพระมหากรุณาคุณของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ และเป็นการแสดงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ รวมทั้ง เป็นการเฉลิมฉลองในวาระครบรอบ 100 ปี วันประสูติสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ในปีพุทธศักราช 2566 ทั้งนี้ มีกิจกรรมทำบุญ การประกวดวาดภาพและการประกวดแต่งกลอน รวมทั้งจัดทำเสื้อบาติกลายดอกสารภีให้กับบุคลากรมหาวิทยาลัย

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมทั่วไป

วัน-เดือน-ปี : 10-02-2566

หน่วยงาน : ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น