ชมรมเปตองสารสัมพันธ์ร่วมกับค่ายวิทยาศาสตร์ แบ่งปันความรู้สู่น้อง
            จัดกิจกรรมนี้เพื่อเติมเต็มความรู้ทางด้านกีฬาให้กับนักเรียนที่ด้อยโอกาสให้ได้รับประสบการณ์และความรู้ใหม่ ๆ ในความรู้ของการเล่นกีฬาเปตองที่ถูกวิธีจึงได้มีการจัดกิจกรรมเพื่อพัฒนาเยาวชนให้กับสังคม

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมกีฬาและสุขอนามัย

วัน-เดือน-ปี : 26-12-2552

หน่วยงาน : สำนักงานอธิการบดี