โครงการฝึกประสบการณ์วิชาชีพเสริมหลักสูตรอุตสาหกรรมท่องเที่ยว (Out bound tour)
            เพื่อฝึกให้นักศึกษาทำหน้าที่มัคคุเทศก์ โดยการจัดการวางแผนการนำเที่ยว การติดต่อขอใช้บริการต่าง ๆ ในการนำเที่ยวและการดูแลนักท่องเที่ยว เพื่อให้นักศึกษาได้ดูการทำงานของบริษัทนำเที่ยวแบบ Outbound และ Comestic เพื่อให้นักศึกษา ได้ศึกษาศิลปวัฒนธรรม สภาพทางภูมิศาสตร์ และประวัติศาสตร์ของสถานที่ต่าง ๆ ของประเทศเพื่อนบ้านเปรียบเทียบกับประเทศไทย เพื่อให้ทราบปัญหา และการแก้ไขปัญหาในการจัดนำเที่ยสโดยทราบระบบและกระบวนการในด้านกฎหมายระหว่างประเทศ

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมวิชาการ

วัน-เดือน-ปี : 08-10-2550

หน่วยงาน : คณะวิทยาการจัดการ