"วันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินีนาถ(เข้าร่วมกับจังหวัด)"
            โครงการวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ "วันแม่แห่งชาติ" เป็นโครงการที่จะส่งเสริมและเป็นการแสดงออกซึ่งความรักความภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ และแสดงออกถึงผู้มีพระคุณผู้ให้กำเนิดนักศึกษา ถือเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องจรรโลงไว้ในสังคมไทยให้ยั่งยืนต่อไป

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

วัน-เดือน-ปี : 12-08-2552

หน่วยงาน : สำนักงานอธิการบดี