โครงการแนะแนวประชาสัมพันธ์ (ลป.0400-1-080-01(กศ.)
            วันที่ 8 ,15 มกราคม 2552 ณ โรงเรียนมณีเศวตอุปถัมภ์ /โรงเรียนทุ่งใหญ่วิทยาคาร / โรงเรียนร่มเกล้าปราจีนบุรี / โรงเรียนอรัญประเทศ / โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้ากบินบุรี

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมทั่วไป

วัน-เดือน-ปี : 08-01-2552

หน่วยงาน : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : มีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ตอบรับ ที่จะเข้ามาศึกษาต่อที่ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จำนวน 25 คน

คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และตัวแทนนักศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ออกแนะแนวประชาสัมพันธ์ รับนักศึกษา ปีการศึกษา 2552 ณ โรงเรียนมัธยมปลายในจังหวัดปราจีนบุรี และจังหวัดสระแก้ว

คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

การแสดงของสาขาวิชาดนตรีสากล

กล่มนักเรียนที่ให้ความสนใจ

อ.ธัญญณัฐ ญาญมโนวิศิษฏ์ ประธานสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ กล่าวแนะนำสาขาวิชา

อ.สมพงษ์ ทองคำ ประธานสาขาวิชาดนตรี กล่าวแนะนำสาขาวิชา

อ.วิชัย พงษ์โหมด ประธานสาขาวิชาพัฒนาชุมชน กล่าวแนะนำสาขาวิชา

นักศึกษาสาขาวิชาดนตรีไทยแสดงความสามารถ