1.เพื่อให้นักศึกษาเปิดโลกทัศน์การเรียนรู้แนวโน้มการบิรหารจัดการทอ่งเที่ยวเชิงนิเวศ (Ecotourism) ในระดับสากล 2.เพื่อให้นักศึกษามีโอกาสได้ศึกษาธรรมชาติ ทั้งป้าไม้ ป่าชายเลน เกาะแก่ง และการจัดการท่องเที่ยวโดยชุมชน นักศึกษาได้สำผัสกับสถานที่จริง 3.เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้การจัดการที่พักแบบอีโลคอร์ด โฮมสเตย์

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 29-12-2552

หน่วยงาน : คณะวิทยาการจัดการ

รายงานผลงานกิจกรรม : สาขาวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว จัดโครงการพัฒนาคุณภาพการเรียนการสอนวิชาการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ ในวันที่ 29 ธันวาคม 2552 ถึง 12 กุมภาพันธ์ 2553 ณ ห้องปฏิบัติการสาขา และ เขตรักษาพันธ์สัตตว์ป่าเขาอ่างฤไน ฯลฯ