โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การสร้างเว็บไซต์ห้องสมุด (วันที่ 24-25 ก.ค. 2551 เวลา 8.30-16.30 น.) จำนวน 35 คน
            สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้เล็งเห็นถึงประโยชน์จากการนำเทคโนโลยีสารสนเทศเข้ามาเสริมการเรียนรู้ในการประกอบอาชีพ การทำงาน และเพิ่มทักษะความรู้ความชำนาญ ทางด้านคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศให้แก่บุคคลทั่วไป จึงได้จัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การสร้างเว็บไซต์ห้องสมุดขึ้น เพื่อให้สามารถประยุกต์ใช้ความรู้ที่ได้รับจากการฝึกอบรมมาพัฒนางานที่ทำในปัจจุบันได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเพื่อเป็นแนวทางพื้นฐานในการศึกษาเรียนรู้เพิ่มเติมต่อไปในอนาคต ดำเนินการจัดอบรม "การสร้างเว็บไซต์ห้องสมุด" ให้แก่ บรรณารักษ์ บุคลากรและผู้สนใจ จำนวน 35 คน ณ ห้องอบรม 900 อาคาร 9 เวลา 9.00 -16.30 ในวันที่ 24-25 ก.ค. 2551 โดย คุณสุธีรพงษ์ วงศ์เทวราช บริษัท บุ๊ค โปรโมชั่น แอนด์ เซอร์วิส จำกัด

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบริการแก่สังคม และชุมชน

วัน-เดือน-ปี : 24-07- 2551

หน่วยงาน : สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

รายงานผลงานกิจกรรม : 1. ผู้เข้ารับการอบรมมีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับการออกแบบเว็บไซต์ห้องสมุด 2. ผู้เข้ารับการอบรมสามารถออกแบบและสร้างเว็บไซต์ของห้องสมุดได้

ลงทะเบียน

คุณสุธีรพันธ์ วงศ์เทวราช จากบริษัท บุ๊ค โปรโมชั้น แอนด์ เซอร์วิส จำกัด เป็นวิทยากร

วิทยากรแนะนำผู้เข้ารับการอบรม

บรรยากาศการอบรมวันที่ 25 ก.ค. 51

ผู้เข้ารับการอบรมฝึกปฏิบัติการสร้างเว็บไซต์ห้องสมุด

ผู้รับการอบรมกล่าวขอบคุณ คณะวิทยากร

ดร.พัชรา ทิพยมหิงษ์ ผู้อำนวยสำนักฯ กล่าวปิดการอบรม

ร่วมถ่ายรูปหมู่เป็นที่ระลึก