โครงการสัมปดาห์ส่งเสริมการอ่าน เรื่อง การจัดป้ายนิเทศ (วันที่ 14 ธ.ค. 2550 เวลา 08.30-16.30 น.) จำนวน 92 คน
            สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เรียนเชิญอาจารย์ทวีศักดิ์ อาจารยางกูร และอาจารย์สาคร อาจารยางกูร จากมหาวิทยาลัยรามคำแหงเป็นวิทยากรบรรยายและสาธิต การจัดป้ายนิเทศ ให้กับบรรณารักษ์ นักศึกษา และผู้สนใจในชุมชนท้องถิ่น ในวันที่ 14 ธ.ค. 2550 ณ ห้องการะเกด เวลา 08.30 - 16.30 น. จำนวนผู้เข้าร่วมการอบรม 92 คน

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบริการแก่สังคม และชุมชน

วัน-เดือน-ปี : 14-12-2550

หน่วยงาน : สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

รายงานผลงานกิจกรรม : 1. บรรณารักษ์ นักศึกษา และผู้สนใจในชุมชนท้องถิ่น ได้รับความรู้เกี่ยวกับการจัดป้ายนิทรรศการ 2. บรรณารักษ์ นักศึกษา และผู้สนใจในชุมชนท้องถิ่น มีความประสงค์ให้จัดอบรมการประดิษฐ์เศษวัสดุเหลือใช้ครั้งต่อไป

ลงทะเบียนเข้ารับการอบรม "จัดป้ายนิเทศ"

เริ่มกล่าวเปิดการอบรม "จัดป้ายนิเทศ"

อาจารย์ทวีศักดิ์ อาจารยางกรูและอาจารย์สาคร อาจารยางกรู เป็นวิทยากร

ฝึกปฏิบัติการจัดป้ายนิเทศ

ผลงานการจัดป้ายนิเทศ

ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ กล่าวปิดการอบรม

ผู้เข้ารับการอบรมถ่ายรูปร่วมกับวิทยากรและผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ