โครงการพัฒนาซักยภาพการจัดการเรียนการสอนวิชา 5503801 การเตรียมฝึกประสบการณ๋วิชาชีพเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและวิชา 5504802 การฝึกประสบการณ์วิชาชีพเทคฯ
            เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนไปปฏิบัติงานจริงในสถานประกอบการทั้งภาครัฐและภาคเอกชน

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมด้านการจัดการองค์ความรู้

วัน-เดือน-ปี : 04-12-2552

หน่วยงาน : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

รายงานผลงานกิจกรรม : อาจารย์ผู้สอน บุคลากรทางการศึกษาและนักศึกษาภาคพิเศษได้รับการพัฒนาศักยภาพทางด้านการบริหารจัดการอุตสาหกรรม มีประสบการณ์เพิ่มขึ้นในด้านการบริหารจัดการภาคอุตสาหกรรมเกิดการพัฒนาการเรียนรู้สูงขึ้นและนำความรู้มาประยุกต์ใช้ในการทำงานเกิดสัมพันธภาพที่ดี