เพื่อให้นักศึกษามีประสบการณ์จริง การเรียนรู้วิธีการวิจัย และรียนรู้ถึงเครื่องมือที่ใช้ในการทำวิจัย เพื่อเสิรมสร้างประสบการณ์ให้แก่นักศึกษา หากต้องลงเก็บข้อมูลในชุมชนที่ต้องทำการศึกษาวิจัยโดยให้นักศึกษาทำการฝึกปฏิบัติจริง อันจะเป็นประโยชน์แก่ตัวนักศึกษาเอง ที่จะฝึกปฏิบัติการจดบันทึกบัญชีของตนเองจนเป็นนิสัยต่อไป

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมวิชาการ

วัน-เดือน-ปี : 20-12-2551

หน่วยงาน : คณะวิทยาการจัดการ

งบประมาณ : -NA- บาท

รายงานผลงานกิจกรรม : สาขาการจัดการ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ จัดโครงการทำบัญชี มีพอใช้ ตามแนวทางปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง เพื่อฝึกใช้เครื่องมือการเก็บรวบรวมข้อมูลในการทำวิจัย ในวันที่ 20-21 ธันวาคม 2551 ณ ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏ และศูนย์การศึกษา สุ