1.เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้งการจัดโครงการสัมมนาอย่างมีประสิทธิภาพ 2.เพื่อให้เกิดทักษะในการจัดสัมมนา ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อการนำไปใช้ในการทำงานต่อไปได้เป็นอย่างดี 3.เพื่อให้รู้จักและพัมนาการทำงานเป็นทีม และมีความสามัคคีร่วมกันในหมู่คณะ

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมวิชาการ

วัน-เดือน-ปี : 08-10-2551

หน่วยงาน : คณะวิทยาการจัดการ

รายงานผลงานกิจกรรม : สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ จัดโครงการสัมมนาเชิงวิชาการ สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ในวันที่ 8-9 ตุลาคม 2551