โครงการสัมมนาแลกเปลี่ยนประสบการณ์พี่น้องวิทยาศาสตร์ความปลอดภัยฯ
            1. เพื่อให่เกิดการแลกเปลี่ยนความคิดเห็น การถ่ายทอดความรู้ จากนักศึกษารุ่นพี่สู่รุ่นน้อง 2. เพื่อเป็นการส่งเสริมให้นักศึกษารู้จักการแสดงออกและแลกเปลี่ยนความรู้ 3. เพื่อการสร้างสายสัมพันธ์ที่ดีระหว่างนักศึกษารุ่นพี่ที่กำลังจะจบการศึกษากับนักศึกษารุ่นน้องที่กำลังศึกษาอยู่

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ คุณธรรม จริยธรรม และพัฒนาบุคลิกภาพ

วัน-เดือน-ปี : 15-08-2551

หน่วยงาน : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายงานผลงานกิจกรรม : 1. การสังเกตความสนใจ การมีส่วนร่วมและความร่วมมือ 2. การใช้แบบสอบถามจำนวน 24 ชุด