โครงการพัฒนานักศึกษาสาขาวิชาการเงินและการบัญชี ด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ดูงานด้านศิลปวัฒนธรรม
            1.เพื่อให้สอดคล้องกับยุทธศาสตร์ของหมาวิทยาลัย ในด้านการผลิตบัณฑิตให้มีคุณภาพด้านการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม 2.เพื่อให้นักศึกษาร่วมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

วัน-เดือน-ปี : 02-10-2551

หน่วยงาน : คณะวิทยาการจัดการ

งบประมาณ : -NA- บาท

รายงานผลงานกิจกรรม : สาขาวิชาการเงินและการบัญชี คณะวิทยาการจัดการ จัดโครงการ พัฒนานักศึกษาสาขาวิชาการเงินและการบัญชี ด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ดูงานด้านศิลปวัฒนธรรม ในวันที่ 2 ตุลาคม 2551 ณ พิพิธภัณฑ์พระที่นั่งวิมานเมฆและพระที่นั่งอภิเศกดุสิต กรุงเทพฯ