1.เพื่อเป็นการปลูกฝังให้นักศึกษามีจิตสำนึกรักษ์ความเป็นไทย 2.เพื่อให้นักศึกษาได้ร่วมกันอนุรักษ์ สืบสานศิลปวัฒนธรรมไทย 3.เพื่อให้นักศึกษาได้มีโอกาสฝึกงานขายและเรียนรู้ศิลปะการขายจากประสบการณ์ตรง 4.เพื่อให้นักศึกษาสามารถนำความรู้และประสบการณ์ตรงที่ได้รับมาประยุกต์ใช้ในอาชีพ

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

วัน-เดือน-ปี : 11-11-2551

หน่วยงาน : คณะวิทยาการจัดการ

งบประมาณ : -NA- บาท

รายงานผลงานกิจกรรม : สาขาวิชาการตลาด คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ จัดโครงการอนุรักษ์ สืบสานศิลปวัฒนธรรมไทย บริเวณสวนมรุพงษ์ ในวันที่ 11-12 พฤศจิกายน 2552 ณ บริเวณสวนมรุพงษ์ จ.ฉะเชิงเทรา