1.เพื่อให้นักศึกษาเกิดความภาคภูมิใจในความเป็นไทย และเพื่อปลูกจิตสำนึกรักษ์ความเป็นไทย 2.เพื่อให้นักศึกาได้เรียนรู้ธุรกิจขายส่งและขายปลีกและเรียนรู้ศิลปะการขาย 3.เพื่อให้นักศึกษาสามารถนำความรู้และประสบการณ์ตรงที่ได้รับมาประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันและในอาชีได้

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมวิชาการ

วัน-เดือน-ปี : 26-11-2551

หน่วยงาน : คณะวิทยาการจัดการ

งบประมาณ : -NA- บาท

รายงานผลงานกิจกรรม : สาขาวิชาการตลาด คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ จัดโครงการศึกษาดูงานธุรกิจขายส่งและขายปลีก ในวันที่ 26 พฤศจิกายน 2551 ณ บริวเณนิทรรศการถวายพระเพลิงพระบรมศพสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี และ บริเวณตลาดสำเพ็ง ตลาดพารุรัด ปากคลองตลาด