โครงการพัฒนาจิตเพื่อคุณภาพชีวิต เรื่อง ชีวิตที่สมบูรณ์ด้วยหลักพุทธธรรม
            ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น ร่วมกับสาขาวิชาปรัชญาและศาสนา จัดกิจกรรมอบรมพัฒนาจิตสำหรับนักศึกษา ณ วัดหัวไทร ต.หัวไทร อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 01-07-2552

หน่วยงาน : ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น

รายงานผลงานกิจกรรม : 1.นักศึกษามีความรู้ ความเข้าใจในเรื่องเกี่ยวกับแนวทางการดำเนินชีวิตที่ถูกต้องตามหลักศาสนา 2.ได้ฝึกฝนตนเองให้เป็นพุทธมามกะสามารถปฏิบัติสมาธิตามหลักวิชาการ 3.สามารถพัฒนาตนเองเป็นแบบอย่างของพุทธศาสนิกชนที่ดี