1.เพื่อให้นักศึกษาได้ศึกษารูปแบบของการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ 2.เพื่อให้นักศึกษาได้มีโอกาสได้ศึกษาธรรมชาติ พันธุ์ไม้ สัตว์ป่า การเดินป่า โดกยการสัมผัสกับสถานที่จริง 3.เพื่อทดลองการวางแผนและการจัดรายการนำเที่ยว แบบทัวร์ป่า 4.เพื่อฝึกการนำกิจกรรมเกมส์ นันทนาการต่าง ๆ ในฐานะของมัคคุเทศก์ 5.เพื่อฝึกการสร้างทีมงาน การทำงานเป็นทีม และฝึกกิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์ในการนำเที่ยว

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 14-12-2551

หน่วยงาน : คณะวิทยาการจัดการ

รายงานผลงานกิจกรรม : สาขาวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว คณะวิทยาการจัดการ จัดโครงการฝึกประสบการณ์วิชาชีพเสริมหลักสูตรอุตสาหกรรมท่องเที่ยว อุทยานแห่งชาติน้ำตกทีลอซู ในวันที่ 14-18 ธันวาคม 2552 ณ อุทยานแห่งชาติน้ำตกทีลอซู จ.ตาก