1.เพื่อเพิ่มทักษะในการในการใช้เครื่องคำนวณให้นักศึกษา 2.เพื่อเพิ่มขีดความสามารถและศักยภาพของนักศึกษา 3.เพื่อนำความรู้ ความชำนาญที่ได้ไปประยุกต์ใช้ในการประกอบอาชีพ

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 18-11-2551

หน่วยงาน : คณะวิทยาการจัดการ

รายงานผลงานกิจกรรม : สาขาวิชาการเงินและการบัญชี คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ จัดโครงการเสริมทักษะสำหรับนักศึกษาภาคปกติ ด้านการใช้เครื่องคำนวณ ในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2551 - 27 มกราคม 2552 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น 2 (ห้องเครื่องคำนวณ)