โครงงการทัศนศึกษาเพื่อเรียนรู้การจัดการธุรกิจโรงแรมขนาดเล็ก โฮมสเตย์และการจัดกิจกรรมเสริมทางการท่องเที่ยวของธุรกิจที่พักแรม
            1.เพื่อให้นักศึกษาดูงานการให้บริการที่พักของธุรกิจที่พักแรมขนาดเล็กและโฮมเตย์ 2.เพื่อให้นักศึกษาได้รับความรู้และประสบการณ์เกี่ยวกับการบริหารจัดการธุรกิจที่พักขนาดเล็กจากผู้จัดการและเจ้าของที่พักแรมขนาดเล็ก 3.เพื่อให้นักศึกษาได้รับความรู้เกี่ยวกับกิจกรรมเสริมรายได้ของธุรกิจที่พักแรมขนาดเล็กและการสร้างความมีส่วนร่วมกับชุมชน

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมวิชาการ

วัน-เดือน-ปี : 16-03-2552

หน่วยงาน : คณะวิทยาการจัดการ

งบประมาณ : -NA- บาท

รายงานผลงานกิจกรรม : สาขาวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว คณะวิทยาการจัดการ จัดโครงการทัศนศึกษาเพื่อเรียนรู้การจัดการธุรกิจโรงแรมขนาดเล็ก โฮมสเตย์และการจัดกิจกรรมเสริมทางการท่องเที่ยวของธุรกิจที่พักแรม ในวันที่ 16-17 มีนาคม 2552 ณ วังหิ่งห้อยรีสอร์ท จ.สมุทรสงคราม