โครงการค่ายเยาวชนสร้างสรรค์ผลงานศิลปะร่วมสมัย ระหว่างวันที่ 1 - 4 กรกฎาคม 2551 ณ ค่ายริมขอบฟ้า เมืองโบราณ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

วัน-เดือน-ปี : 01-07-2551

หน่วยงาน : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

รายงานผลงานกิจกรรม : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ส่งนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ จำนวน 8 คน และผู้ควบคุม 3 คน ทำให้นักศึกษาได้รับความรู้ ความสามารถ และมีโอกาสแลกเปลี่ยนประสบการณ์ นำไปสู่การเสริมสร้างทักษะชีวิตในการอยู่ร่วมกันในสังคมอย่างมีความสุข

แนะนำสมาชิกก่อนแยกย้ายทำกิจกรรมกลุ่ม

กิจกรรมกลุ่ม

ตัวแทนกลุ่มนำเสนอผลงาน

ถ่ายภาพร่วมกันระหว่างผู้เข้าร่วมโครงการ

ศึกษาดูงาน "แกะสลักงานไม้"

ได้ประกาศนียบัตรเข้าร่วมโครงการด้วย

ถ่ายภาพร่วมกับวิทยากรและผู้จัดโครงการ

เจอกันใหม่โครงการหน้านะ